ตั้งค่า Antivirus windows defender ใน windows10 ไม่ให้ลบไฟล์ หรือ crack ได้ผล 100% - - vimore.org

ตั้งค่า Antivirus windows defender ใน windows10 ไม่ให้ลบไฟล์ หรือ crack ได้ผล 100%

ตั้งค่า Antivirus windows defender ใน windows10 ไม่ให้ลบไฟล์ หรือ crack ได้ผล 100%

YouTube

ตั้งค่าโปรแกรมสแกนไวรัส windows defender ใน windows 10 ตัวล่าสุด ไม่ให้ลบไฟล์ หรือ crack ต่างๆ ได้ผล 100% ฝากติดตามและดูผลงานด้วยนะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผมนะครับ https://www.youtube.com/channel/UCQZZBSpga9IjjoCaZNW8r8Aวิธีการปิดแอนตี้ไวรัส windows10 (close antivirus)

แนะนำวิธีการปิด antivirus windows 10 เพื่อใช้งานในโปรแกรมต่างๆ ที่ถูกฟ้องว่าเป็นvirus เนื้อหาไม่ยาวมาก สามารถทำได้ด้วยตัวท่านเอง ถ้าถูกใจฝากกด like เพื่อเป็นกำล

YouTube

ปิด Windows Defender Antivirus ใน Windows 10

แนะนำวิธีการปิด windows defender antivirus ใน windows 10 เพื่อไม่ให้ลบไฟล์ต่างๆ ที่เราโหลดมาจากเน็ตเพื่อที่จะติดตั้งโปรแกรม

YouTube

ตั้งค่า windows 10 ให้เปิดเครื่องได้แรงขึ้น ลื่นขึ้น เร็วขึ้น ล้านเปอร์เซ็น

ตั้งค่า windows 10 ให้เปิดเครื่องได้แรงขึ้น ใช้งานได้ลื่นขึ้น 100% ลิ้งค์โหลด CCleaner https://www.piriform.com/ccleaner/download อัพเดทการ์ดจอ NVIDIA สำหรับโน๊

YouTube

วิธีปิดอัพเดท Windows10 ได้ผล 100%

Subscribe Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC1efR-PYda6ru0pxo4uqbow?sub_confirmation=1 Website : https://itmanclip.blogspot.com/

YouTube

วิธีตั้งค่าคอมให้ใช้งานเต็มประสิทธิภาพลื่นขึ้น

รวมคลิปการตั้งค่าทั้งหมด และ Link ดาวน์โหลดโปรแกรม ไว้ที่ dkzch.blogspot.com ฝากกด Like / Subscriber และ share เพื่อเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ Facebook - http:/

YouTube

วิธีสแกนไวรัสโน๊ตบุ๊ค ด้วย Windows Defender Security Center ลองทำดูนะครับ

วิธีสแกนไวรัสโน๊ตบุ๊ค ด้วย Windows Defender Security Center ลองทำดูนะครับ เป็นวิดีโอที่จะมาแนะนำ วิธีสแกนไวรัสโน๊ตบุ๊ค ด้วย Windows Defender Security Center ซึ่

YouTube

วิธีปิด Windows Update ของ Windows 10 รุ่นใหม่ (แบบสั้นๆ)

ตามหัวข้อ สำหรับ Windows 10 version 1709 วิธีเช็ค Version กด Start พิมพ์ว่า winver ขอบคุณสำหรับ คำแนะนำติชม ทั้งคลิปก่อนหน้าด้วยครับ

YouTube

ดูไฟล์ video ระดับเทพ 60fps ด้วยโปรแกรม Potplayer @ SVP ลื่น 100%

ดูไฟล์ video ระดับเทพ 60fps ด้วยโปรแกรม Potplayer @ SVP ลื่น100% ลิ้งค์ SVP 3.1.6 http://audiophilesoft.ru/load/lib/svp/8-1-0-77 ลิ้งค์ PotPlayer https://potpla

YouTube

วิธีปิดอัพเดท windows 10 ถาวร 2018 (4 ขั้นตอน)

หากต้องการปิด update windows 10, ปิด windows 10 update assistant, ปิด services คอยอัพเดททำให้เปลือง Bandwidth และกวนใจการใช้งาน

YouTube

สอนลง Windows 10 ใหม่ล่าสุด 2019 โคตรง่าย ลงผ่าน USB แท้! ฟรี! ปลอดภัย!

****ใช้แฟลชไดร์ขั้นต่ำ 8GB**** สอนวิธีลง windows 10 ง่าย ๆ ภายใน 5 นาที โหลดตัวลง Windows 10 ของแท้ได้ฟรี ๆ ปลอดภัย รุ่นใหม่ Update ล่าสุดของปี 2019 เพียงไม่กี

YouTube

ปรับแต่ง windows 10 ให้เร็วทะลุจอ สำหรับเล่นเกมส์ และ ทำงาน[แก้ปัญหาคอมพิวเตอร์]

สำหรับผู้ที่ใช้ Windows 10 หลายท่านที่ใช้คอมพิวเตอร์รุ่นเก่า ๆ สเปคไม่ค่อยแรง และรู้สึกว่าเครื่องช้าหรืออืด รวมทั้งผู้ที่อยากทำให้เครื่องทำงานได้ลื่น ๆ เร็ว ๆ ว

YouTube

EP2 สอน Activate windows10 ไห้เป็นของแท้ ใช้ได้100%

ใครที่ทำไม่ได้ กดติดตาม แล้ว เม้นใต้คลิปไว้เดียวมาตอบ ลิ้งโหลดโปรเเกรม http://zipansion.com/2ZSfv ลิ้งโหลดโปรเเกรม 2 https://goo.gl/SHm5cV รอ 5 วิ แล้วกดข้

YouTube

วิธีแก้ Disk 100% ใน Windows 10 ง่ายๆด้วยตัวเอง

#กอล์ฟจัดให้ คลิปทั้งมีสาระและไร้สาระตามสไตล์กอล์ฟ ****** Follow ME ******* *Youtube :https://goo.gl/7ritUn *Facebook : https://www.facebook.com/Golf.Cat

YouTube

สอนเปลี่ยนภาษาระบบใน Windows 10 เป็นภาษาไทย

เปลี่ยนภาษาระบบใน Windows 10 เป็นภาษาไทย เป็นการตั้งค่าภาษาระบบ Windows ให้แสดงเป็นภาษาไทย เช่น เมนูใน Control Panel เป็นต้น ซึ่งจะเปลี่ยนเฉพาะภาษาที่เป็นของ wi

YouTube

ปรับแต่ง Windows 10 หลังลงเสร็จ ก่อนเริ่มใช้งาน

แนะนำการปรับแต่งวินโดว์ 10 ในเบื้องต้นหลังลงเสร็จใหม่ ๆ

YouTube

ปิดแอนตี้ไวรัส windows 10 อีกวิธีเมื่อหา Icon Windows Defender ไม่เจอ

ปิดแอนตี้ไวรัส windows 10 อีกวิธีเมื่อหา Icon Windows Defender ไม่เจอ เป็นวิดีโอที่จะมาแนะนำการปิดแอนตี้ไวรัส windows 10 อีกวิธีหนึ่งเมื่อหา Icon Windows Defend

YouTube

ลบไฟล์ขยะ | เพิ่มพื้นที่ว่างให้คอม | หมดปัญหา Drive C เต็ม

วิธีลบไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นในเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างให้สามารถเพิ่มข้อมูลโปรแกรมต่างๆได้มากขึ้นโดยเฉพาะใครที่กำลังมีปัญหาไดร์ C เต็มทั้งที่ไม่ได้ติ

YouTube